ข่าวสารวันนี้ - จีเจแนะ "ซานโช่" อย่าลงหลุมผี - ไปหงส์,ราชสีห์ดีมากยิ่งกว่ามองเห็นๆ

ข่าวสารวันนี้ - เกล็น จอห์นสัน อดีตกาลแบ็คหงส์แดง มีความเห็นว่า เจดอน ซานโช่ สตาร์โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไม่สมควรย้ายไปร่วมกลุ่มที่อยู่ในขาลงอปิ้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


  
               ข่าวสารวันนี้ - สตาร์ทีมชาติอังกฤษวัย 19 ปี โชว์ฟอร์มเปรี้ยงกับ "เสือเหลือง" มาสองฤดูติด ทำให้ซัมเมอร์นี้ทำท่าว่าเขาจะได้ย้ายอยู่กับชมรมยักษ์ใหญ่
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, หงส์แดง, เชลซี, บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด หรือจนกระทั่ง บาเยิร์น มิวนิค ต่างมีชื่อพันพัว
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "ภูติผีแดง" นั้นเป็นข่าวอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้ฟอร์มจะไม่มีแต่ว่าเรื่องเงินนั้นไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเขา
จอห์นสัน ออกมาเตือนลำแข้งรุ่นน้องว่า "ดูเหมือนจะทุกกลุ่มซึ่งสามารถจ่ายค่าตอบแทนได้ควรต้องการเขา เพราะว่าถ้าเช่นนั้นเขามีเวลาสำหรับเพื่อการตกลงใจเลือกชมรมถัดไปของตน"
"แต่ว่าผมมีความคิดว่าอาจเป็นการตกลงใจที่ไม่ถูกถ้าเกิดเขาเซ็นกับแมน ยูไนเต็ด"
"หากเขาย้ายไปกลุ่มอย่างยูไนเต็ดตอนนี้ แน่ๆพวกเขาเป็นสมาพันธ์ที่ดีเลิศและก็มันอาจดีที่สุดกับเรื่องราวค้าลำแข้งของเขา แต่ว่าในช่วงเวลานี้กลุ่มมิได้อยู่ในจุดที่พวกเขาควรจะอยู่ แล้วก็ผมมีความคิดว่านับจากวันแรกเลยพวกเขาจะมอบแรงกดดันให้กับเขามากจนเกินความจำเป็นในฐานะลำแข้งดาวรุ่ง"
"หนุ่มน้อยอย่างงั้นไม่สมควรควรเป็นตัวชูโรงของสมาคมอย่างยูไนเต็ด ผมมีความคิดว่าการมาพรีเมียร์ลีกเขาจะต้องรู้สึกถึงแรงกดดันกับทุกครั้งมนั่นล่ะ เพราะเหตุว่าถ้าเช่นนั้นการให้แบกรับประเด็นนั้นไปด้วยมันคงจะหนักมากมาย"
"มาร์คัส แรชฟอร์ดเป็นตัวชูโรงของพวกเขาปัจจุบันนี้ และก็ในตอนนี้ร่างกายของเขากำลังรู้สึกโดนข้อบัญญัติโทษ กับผู้เล่นอายุน้อยคุณต้องระมัดระวังเพราะเหตุว่าพวกเขาบางบุคคลกำลังเติบโต"
"ถ้าหากไปอยู่เชลซีหรือหงส์แดง หรือบางทีอาจจะเป็นชมรมในประเทศสเปน ด้วยการที่เขาไม่มีความจำเป็นที่ต้องเข้าไปสร้างความซาบซึ้งในทันทีทันใด พวกเขาจะเบาๆให้เขาได้เล่นกับกลุ่มซึ่งมันจะช่วยในการพัฒนาของเขา เขาบางครั้งก็อาจจะมิได้รับการการันตีตัวจริงทุกอาทิตย์ แม้กระนั้นเขาจะได้ทำในสิ่งที่ถูก"
"ระหว่างที่ถ้าหากเขาไปยูไนเต็ด ใช่ เขาจะได้เป็นตัวจริงทุกอาทิตย์แม้กระนั้นกลุ่มกำลังเจอปัญหา เพราะเหตุว่าถ้าเช่นนั้นมันจะเกิดเรื่องยากสำหรับเขาสำหรับในการตั้งตัว"
"(การย้ายไปหงส์แดง)มันบางครั้งอาจจะไม่ใช่การตัดสินใจที่เหมาะสมที่สุดของเขาในวันนี้ ในตอนนี้พวกเขามีกลุ่มที่เพอร์เฟคท์อยู่แล้ว แม้กระนั้นสองปีจากนี้เขาจะเหมาะสมกับกลุ่ม เขาจะยังอายุเพียงแค่ 21 ปี"
"ผมมิได้บอกให้เขาชะลออาชีพของเขาไปสองปีนะ ผมคาดหมายให้เขารักษาฟอร์มแล้วก็แน่ๆคอยเรื่องลักษณะการเจ็บสักหนึ่งครั้ง(เพื่อสบโอกาส)"
"แน่ๆว่าแลมพ์ก็กำลังมองดูเขาอยู่ที่เชลซี แถมมีความเป็นลอนดอนมาดึงดูด"
"ในเวลาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังขาลง เชลซีขาขึ้นแล้วก็เต็มไปด้วยลำแข้งดาวรุ่ง ผมเห็นว่าโน่นเป็นที่กลุ่มเหมาะสมกับเขาสุดๆ"
"การมีผู้เล่นดาวรุ่งในกลุ่มเยอะเกินไปในตอนที่กลุ่มขาลงเกิดเรื่องที่ไมีดีเลย แม้กระนั้นการใส่ผู้เล่นดาวรุ่งในกลุ่มที่กำลังทำเป็นดี กลุ่มขาขึ้นในทางบวก อย่างนั้นมันจะง่ายสำหรับพวกเขาสำหรับเพื่อการโชว์ฟอร์ม"
"มันจะมีแรงกดดันสำหรับ พนันบอลมือถือ เจดอนตั้งแต่วันแรกเลยถ้าเกิดเขาไปยูไนเต็ด" เขากล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *