ข่าวเล่าเสาร์นี้ - คอยดูเลย! เฮียยิ้มจนกระทั่งหิ้ว 'อิกฮาโล่' เยี่ยม 'ราชสีห์'

ข่าวเล่าวันเสาร์นี้ - "ซาตานแดง" ซาอุทาแดง "ซาอุทาแดง" เป็นคนแรกที่เข้ามาร่วมงานกับเรา มาเชยซีวันจันทร์นี้แต่ว่าจะได้เล่นไหมที่หลังหัวหอกที่ได้รับความเดือดร้อนจากการทำลายล้าง 2 อาทิตย์จากเหนอต่


 

  
                ข่าวเด่นวันเสาร์ - กลุ่มดาวยิงปืนใหญ่พุ่งทะลุด่าน AON เทรนนิ่งเซนเตอร์ในรอบ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาหลังเกิดเหตุซุ่มโจมตี การธนาคารวันคเทโด้เซนเตอร์ในห้างหุ้นส่วนจำกัดเอตำหนิฮัดแคมปัสในห้างหุ้นส่วนจำกัดเมืองแมนคุณเชสเตอร์
หัวเรื่อง: การกักตัวจะหมดในห้างหุ้นส่วนจำกัดคุณสุดสัปดาห์นี้พอเหมาะพอเจาะกับกลุ่มชุดใหญ่คัทมแบ็กกลับมาจากเนชั่ไปเป็นแคมป์เก็บเนื้อเก บคุณตัวขณะนี้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดออกประเทศสเปน
ปัจจุบันโซลชาตั้งขึ้นร์ออกมารับรองแล้วว่าได้คุณหัวหอกวัย 30 ปีจะมีชื่อร่วมเดินทางไปส แตมฟอร์ดบริดจ์สำหรับเกมวันจันทร์ที่จะถึงนี้ด้วยแม้กระนั้นไม่การันตีว่า จะได้ลงเล่นหรือเปล่า
"ฉันไม่เคยบอกว่าเขาจะเล่นในวันนี้เขาจะมีส่วนร่วมกับพวกเราแล้วก็ร่วมเดินทางไปกับพวกเรา"
"ในเวลานี้เขาไม่สนใจจากการเก็บเงิน 2 อาทิตย์พวกเราต้องได้รับความไว้วางใจก่อนแล้วรอดูว่าเขาจะมีส่วนร่วมในเกมนี้กับพวกเราหรือเปล่า"
"พวกเขาติดต่อเราตลอดไปและก็รู้แน่ ๆ ว่า พวกเราได้ออกแบบโปรแกรมของพวกเราเองเขาก็ทำของเขาแล้วมันก็เป็นเรื่องที่ต้องใช้ความพยายามในการปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของพวกเขา เ ขาทำงานมากมากมายจริงๆ"
"เมื่อขณะที่ผมย้ายเข้ามาคราว แรกมันมิได้มีเวลาให้ผมมากมายก่ายกองนักผมมิได้อยู่ในฝึกเซสชั่นเพื่อพร้อมแม้กระนั้นในฐานะศูนย์หน้าเมื่อช่องทางมาถึงบางทีอาจเป็นได้ ที่เขาจำเป็นจะต้องมี  เลาจ์ออนไลน์ จากม้านั่งแล้วก็ทำคะแนนให้กับพวกเรา "

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *